• mở rộng 1

  0902 78 66 11 :

  BẢNG GIÁ IN NHANH

  BẢNG GIÁ IN NHANH

  Thương lượng

  GIỚI THIỆU VỀ IN NHANH KỸ THUẬT SỐ In nhanh (kỹ thuật số) là công nghệ in mới có thể đáp ứng được yêu cầu in số lượng ít và cần gấp. Chất lượng in đẹp tương tự in offset và có thể in trên nhiều loại giấy khác nhau. Công ty PT GROUP hiện tại đang sở hữu dòng máy Konica Minolta đời 2018 với công nghệ AccurioPress cho chất lượng test proof đạt 9/10 so với offset, kèm theo mức giá cả rất cạnh tranh do chúng tôi không phải chịu các chi phí như mặt bằng, nhân công, vật tư.
  DANH THIẾP

  DANH THIẾP

  Thương lượng

  Danh thiếp là thành phần không thể thiếu để giới thiệu tốt nhất về doanh nghiệp của bạn. Những ấn tượng ban đầu sẽ kéo dài mãi mãi, và trong trường hợp của một tấm danh thiếp độc đáo – cơ hội này là rất quan trọng. Nhưng làm thế nào để có 1 tấm danh thiếp hoàn hảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết để khách hàng khi cầm lên sẽ không nỡ lòng bỏ đi một cách nhanh chóng, điều này phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thành phẩm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của PT Group, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng của từng tấm danh thiếp cho dù là thiết kế đơn giản nhất, PT Group sẽ giúp bạn yên tâm về điều đó.
  TEM NHÃN DECAL

  TEM NHÃN DECAL

  Thương lượng

  Quy cách: - Nhãn in màu trên chất liệu giấy decal có sẵn keo dán. - In theo mẫu, theo file thiết kế - Kích thước tùy vào khách hàng, - Có thể cán màng hoặc không cán màng (có 2 loại màng bóng hoặc màng mờ) - In xong có thể cắt thành phẩm hay bế demi, cắt demi
  CATALOGUE

  CATALOGUE

  Thương lượng

  BẠN CẦN IN VÀI QUYỂN CATALOGUE NHƯNG KHÔNG BIẾT TÌM ĐƠN VỊ NÀO NHẬN VÀ LO LẮNG CHO SẢN PHẨM MÌNH CÓ CHUYÊN NGHIỆP HAY SƠ SÀI ?? PT GROUP SẼ GIÚP BẠN, VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN NHIỀU KINH NGHIỆM VÀ HỆ THỐNG THÀNH PHẨM OFFSET GẦN NHƯ ĐẦY ĐỦ, CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN CÓ NHỮNG QUYỂN CATALOGUE RẤT CHUYÊN NGHIỆP VÀ SANG TRỌNG. - Cách in và đóng cuốn: in nhanh trên máy in màu kỹ thuật số công nghiệp Konica Minolta. Thành phẩm đóng cuốn theo yêu cầu (như cán màng, đóng kim, vào bìa keo nhiệt, đóng gáy lò xo) - Loại giấy in: chúng tôi có sẵn các loại giấy couche bóng và couche matt, định lượng 115, 150,210, 250 và 300gsm, giấy fort 150 và 250gsm, giấy mỹ thuật ECONO và ELICA 250gsm. Trường hợp khách hàng muỗn in bằng các loại giấy khác, xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.
  THIỆP CƯỚI - BAO THƯ

  THIỆP CƯỚI - BAO THƯ

  Thương lượng

  Thiệp cưới - Thiệp Mời - Bao Thư là một bộ không thể tách rời trong các cuộc họp, hội nghị hay một sự kiện quan trọng nào đó của chúng ta. Nhưng thời gian để hoàn thành trọn bộ ấn phẩm này phải tính theo ngày, chính vì vậy PT Group cho ra đời một loại hình bao thư có sẵn để phục vụ các cuộc họp, hội nghị của quý khách khi có sự kiện đột xuất với chi phí thấp hơn nhiều so với các bộ ấn phẩm cầu kì mà chất lượng, màu sắc vẫn tuyệt vời.
  BIỂU MẪU

  BIỂU MẪU

  Thương lượng

  - Các sản phẩm thường in: Phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, giấy giới thiệu, Bill tàu, Lệnh sản xuất, phiếu theo dõi hàng hóa .... - Có thể thành phẩm: đóng số nhảy, răng cưa, dán Block, đóng ghim theo yêu cầu, - Có thể in barcode thay đổi hay chuỗi ký tự thay đổi nhằm tăng khả năng bảo mật cho sản phẩm.
  TEM BỂ - DECAL VỠ - TEM BẢO HÀNH

  TEM BỂ - DECAL VỠ - TEM BẢO HÀNH

  Thương lượng

  Tem bảo hành : là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất  một lần để ghi ngày tháng năm bảo hành cho sản phẩm. Tem bảo hành  được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, vì vậy khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra. Giấy in tem bảo hành thì có rất nhiều loại, nhưng phổ biến nhất là decal vỡ. Loại giấy này đáp ứng hầu hết các tiêu chí mà việc in tem bảo hành đề ra. 
  MENU

  MENU

  Thương lượng

  Đối với những khách sạn 5 sao, hay những nhà hàng lớn việc đầu tư cho bộ mặt sản phẩm của họ là điều không thể thiếu khi gửi gắm thông điệp đó với những sản phẩm menu cao cấp, sáng tạo, đẹp mắt, lôi cuốn với thực khách. Với hệ thống thành phẩm cao cấp, PT Group sẽ cho ra đời những quyển menu không giống ai nhằm mang lại cho quý khách sự phá cách đến điên đảo =))
  TIÊU ĐỀ - BẰNG KHEN - CHỨNG NHẬN

  TIÊU ĐỀ - BẰNG KHEN - CHỨNG NHẬN

  Thương lượng

  - IN 4 MÀU 1 MẶT - GIẤY FOR 150, 200, 250 GSM HAY COUCHE: 150, 200, 250, 300 GSM  
  FOLDER

  FOLDER

  Thương lượng

  FOLDER SỐ LƯỢNG ÍT Qui cách sản phẩm Kích thước thành phẩm : Thường là kích thước 22x31cm, tai gấp 7cm. Qui cách: In 4màu, cấn cắt, gia công thành phẩm, cán màng mờ. Chất liệu: Bristol/Couche 300gsm
  LỊCH TẾT - BAO LÌ XÌ - TÚI XÁCH

  LỊCH TẾT - BAO LÌ XÌ - TÚI XÁCH

  Thương lượng

  Lịch bàn là một trong những kỷ niệm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, gia đình. Không đơn thuần là xem ngày tháng mà nó còn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp theo từng thời điểm của chúng ta. PT Group sẽ giúp bạn có 1 quyển lịch thật như ý và cầu kỳ với hệ thống thành phẩm gần như đầy đủ nhất trong lĩnh vực in ấn.                                                                                                                                                          
  ĐĨA CD

  ĐĨA CD

  Thương lượng

  Kích thước thành phẩm nhãn :11.6 x 11.6 cm - in màu trên giấy decal đã bế sẵn hình tròn theo kích thước đĩa.
  TOP
  So sánh (0) x