• mở rộng 1

  0902 78 66 11 :

  GIỚI THIỆU

      I.Tầm nhìn

  Với khát vọng vươn lên trở thành một trong những công ty có chất lượng tốt nhất về in ấn đi kèm với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm in tối ưu về màu sắc, chất lượng thành phẩm tốt nhất, khả năng tái bản cao đi kèm với mức chi phí hợp lí cho từng nhu cầu quảng cáo.

  Slogan: CHẤT LƯỢNG - TẬN TÂM - ĐÚNG HẸN

  II.Sứ Mệnh

  Đối với khách hàng: Cung cấp, tư vấn các sản phẩm in có chất lượng tốt nhất, cẩn thận nhất mà vẫn đảm bảo được thời gian khắt khe. Hỗ trợ tận tình về nhu cầu thiết kế của khách hàng để cho ra đời những thiết kế ấn tượng, độc đáo phù hợp với cả khách hàng và thị trường.

  Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác và phát triển, tối đa hóa các giá trị gia tăng

  Đối với nhân viên: mang lại giá trị nghề nghiệp, tạo điều kiện để có thu nhập cao, mở rộng cơ hội phát triển cho nhân viên về định hướng và tương lai.

  Đối với xã hội: đẩy mạnh phát triển công nghiệp in và tạo niềm tin về chất lượng in ấn cho các cộng đồng trong nước và hướng tới ngoài nước.

   

  II.Giá Trị Cốt Lõi

  Uy tín: được đặt hàng đầu cho mỗi đơn hàng dù lớn nhỏ đề ra, cam kết chất lượng, đúng hẹn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng gửi gắm.

  Trách nhiệm: không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà còn phải quan tâm đến trọng trách chung của tập thể.

  Năng động và cải tiến liên tục để phát triển bền vững.

  Nhân văn: Xem trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất. Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết, gắn liền với phương châm của cty: Công bằng – Rõ ràng – Tôn trọng – Đồng cảm

  TOP
  So sánh (0) x